Lam web gia re

Nhiều người nghi ngờ thiết kế web giá rẻ thì kém chất lượng nhưng…

Chính tôi cũng bắt gặp rất nhiều loại hình quảng cáo web như làm web giá rẻ 500k hoặc đại loại là thiết kế web trọn gói 1 triệu. Nhưng khi tìm hiểu thì tôi được biết đó chỉ là giá dành cho việc bạn mua giao diện, còn chi phí Hosting và tên miền, phụ thu thì chưa được tính vào. Phải chăng giá 500k đó chỉ là chi phí cho 1 tháng sử dụng,  vì trên đời này không tồn tại web giá 500k như “lời đồn” đâu nhé!

Còn ở Web7b chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp thiết kế web trọn gói giá rẻ chỉ 1.500.000đ đã bao gồm toàn bộ chi phí cho 1 năm sử dụng. Nhưng xin thưa đó là những website chất lượng không thua kém gì so với các website hiện đang hoạt động trên internet, đơn giản là vì:

    Được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại và mới nhất, anh chàng kỹ thuật thiết kế web cho bạn kiến thức vững vàng về SEO nên điều tối ưu Onpage cho trang web của bạn là điều dễ dàng đối với anh ấy.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp    Công nghệ Framework Bootstrap 4 là nền tảng mà chúng tôi sử dụng để thiết kế Web Responsive mang lại trải nghiệm người dùng tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt.
    Server đặt tại FPT mạnh nhất hiện nay, được Backup dữ liệu thường xuyên với mức độ bảo mật cao nhất.

Sở dĩ có gói thiết kế web giá rẻ như vậy vì đây là công việc làm thêm của chúng tôi để kiếm thêm thu nhập, chúng tôi không tốn phí thuê mặt bằng, trả lương nhân viên như các công ty thiết kế web khác. Nhưng mức độ chuyên nghiệp và lành nghề thì chúng tôi không hề thua kém.

Các gói thiết kế website giá rẻ mà Web7b cung cấp

Thiết kế web bán hàng giá rẻ theo mẫu có sẵn

Đây là giải pháp tối ưu nhất về chi phí của chúng tôi dành cho những cá nhân muốn sỡ hữu website đơn giản để kinh doanh trực tuyến.

Giá trọn gói: 1.500.000đ bao gồm toàn bộ chi phí kể cả Hosting và tên miền.

Giao diện chuyên nghiệp: với gần 100 mẫu được thiết kế sẵn theo bố cục của các web thương mại điện tử phổ biến hiện nay. Giá rẻ như vậy là vì bố cục của nó không được nhiều như thiết kế web bán hàng trực tuyến khác, nhưng chất lượng thì không thua kém bất kỳ website nào cả.

Để khách quan hơn mời bạn tham khảo mẫu để xem nó có “đáng đồng tiền bát gạo” không nhé.

Click để xem mẫu giao diện web có sẵn

Thiết kế web trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

Đây là giải pháp chuyên nghiệp và như đáp ứng được yêu cầu của 90% số lượng khách hàng hiện nay, khá toàn diện và đầy đủ cho loại hình thiết kế web giá rẻ.

vietseo


Một cách ví von vui cho tầm quan trọng của viết bài chuẩn seo với các doanh nghiệp thì: Nếu việc thiết kế ra một website chuẩn seo (gồm cấu trúc và tối ưu) là nền tảng thì chính nội dung là linh hồn của cả website. Nếu website không có những nội dung hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc thì chắc chắn sẽ không thể giữ chân được người dùng và tăng tương tác. Danh sách dưới đây là tất cả những nhiệm vụ cần phải làm để có được kết quả tốt nhất. Tôi hy vọng rằng những nhiệm vụ này sẽ giúp ích cho những ai chưa am hiểu nhiều về SEO, nếu ai biết rồi còn thiếu sót gì mọi người bổ sung comment dưới bài này giúp mình nhé. Nếu bạn đang làm 1 tên thương hiệu riêng, muốn nó lớn mạnh, và bạn muốn người dùng nhớ tới thương hiệu của bạn thì bạn nên chèn thêm tên thương hiệu vào cuối tiêu đề. Rất nhiều công ty SEO nổi tiếng đã khuyến nghị điều này.

Giá trọn gói: 2.500.000đ miễn phí 01 năm Hosting và tên miền, không phát sinh.

Giao diện được thiết kế theo yêu cầu từ A-Z, hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Bạn khó có thể tìm được một gói dịch vụ làm web trọn gói mà rẻ được như vậy.

Bản chất của website giá rẻ là gì?

Việc thiết kế web gồm có: lắng nghe yêu cầu, thiết kế giao diện, lập trình, vận hành thử sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Bạn nghĩ trong vòng 2 đến 3 ngày người ta có thể thiết kế được một website chuyên nghiệp hay không?

Công việc của họ là download những bộ website có sẵn trên mạng internet về và biến đổi một chút: thay đổi màu sắc, thêm vào một số module, chỉnh sửa câu từ, đặt lên hosting và bàn giao cho bạn.
Dịch vụ làm web giá rẻ, Benet, Giá thiết kế web trọn gói, Web giá rẻ, Thiết kế giao diện
Bản chất của website giá rẻ là gì

Với cách làm trên thì trong quá trình sử dụng, web giá rẻ sẽ bộc lộ hàng loạt các khuyết điểm như:

    Giao diện hết sức đơn giản, tính năng ít, khó khăn trong việc nâng cấp, chỉnh sửa. Giao diện không có sự đặc trưng, không để lại được ấn tượng cho khách hàng.
    Mã nguồn miễn phí được hàng trăm website sử dụng nên tồn tại các lỗ hổng về an ninh và bảo mật dẫn đến việc có thể dễ dàng bị hacker tấn công hay rò rỉ thông tin của khách hàng.
    Code có sẵn lớn hơn vài chục lần được viết riêng gây ra tình trạng cồng kềnh.
    Tốc độ load chậm cho khi vận hành hệ thống phải tải dữ liệu của tất cả các module, trong đó có cả những module không cần thiết.
    Quản trị web có nhiều chức năng không liên quan đến nhu cầu của khách hàng.
    Những template cũ không còn thích ứng được với sự phát triển của công nghệ mới. Hỗ trợ kỹ thuật cùng xử lý lỗi rất hiếm và gần như không có vì bộ mã nguồn là sao chép.
    Dịch vụ chăm sóc khách hàng của những web giá rẻ cũng hạn chế do lợi nhuận thu được thấp nên các nhà cung cấp thường không mấy mặn mà trong việc này.Gồm 2 phần: Thiết kế giao diện website và Lập trình chức năng cho website.

Phần thiết kế website cực kì quan trọng bởi website là bộ mặt để bán hàng online. Nếu như giao diện web được thiết kế cẩu thả, nội dung vô vị thì website chỉ để đấy để trưng bày. Nhiều đơn vị chơi theo kiểu bắt khách hàng chọn giao diện đi cho nó nhanh, đỡ dc công đoạn thiết kế hoặc cho khách hàng tự thiết kế,  – khách hàng đâu biết gì đâu mà bắt họ tự thiết kế.

Phần lập trình: Xây dựng các chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Phần lập trình này thì hiện nay có 2 kiểu sau:

    Code tay: Là do người lập trình code theo yêu cầu của khách hàng.
    Code mã nguồn mở: Code có sẵn được cộng đồng xây dựng và cứ thế download về, cài đặt giao diện, plugin thế là xong

Nếu như code tay thì sẽ mất thời gian hơn NHƯNG đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng hơn và:

Code tay có thể mang tính bảo mật cao hơn do code này không bị public cho cộng đồng biết nên cộng đồng không nhúng tay vào để hack được. Còn code mã nguồn mở thì cả cộng đồng được biết và xây dựng chúng nên hốc hách gì thì cộng đồng đều biết hết. Nguy cơ xảy ra hack là cao hơn.

Hiện nay thì giao diện các trang web mã nguồn mở đầy rẫy trên mạng, nguy cơ nhiễm mã độc là rất cao bởi các cao thủ đã nhúng mã độc vào mã nguồn sau đó cho mọi người download về -> Thế là website của mọi người bị tấn công bất cứ lúc nào có thể, :).

Hoặc để đảm bảo an toàn hơn một chút thì mọi người lên 1 số trang web bán giao diện web ở nước ngoài để mua.

4. Kiểm thử:

Đối với 1 đơn vị gia công phần mềm tốt thì họ thường làm phần này rất kỹ trước khi bàn giao sản phẩm. Như Việt SEO trước đây làm chưa chuyên nghiệp, hay bị các khách hàng yêu cầu chỉnh sửa các kiểu, rất mệt. Nhưng sau mấy lần đó Việt SEO chuyển sang quy trình chuẩn, có Tester riêng nên phần này Việt SEO được giám sát rất nghiêm ngặt trước khi