May ep bun vietnam

Máy ép bùn là thiết bị xử lý hiệu quả cho các hệ thống làm sạch nước thải ở khu công nghiệp, khu dân cư, các nhà máy sản xuất... Nhờ vào chức năng quan trọng là giúp việc giải quyết lượng bùn lắng trong các bể trở thành đơn giản và ít tốn kém hơn nên máy ép bùn khung bảnngày nay là loại máy móc được các đơn vị chú trọng đầu tư đúng mức. Việc bỏ hoài mua một lần và vận hành lâu dài đem lại rất nhiều lợi. thực tiễn trong vấn đề xử lý nước thải, bảo vệ môi trường.bây giờ trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy ép bùn khung bản, trong đó có nhiều mác từ châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Tuy nhiên mức giá là khá cao trong khi khả năng đầu tư của nhiều cty là có giới hạn. bởi vậy chúng tôi gửi đến bạn một giải pháp khả thi nhất cho trường này là máy ép bùn Việt Nam, sinh sản hoàn toàn trong nước với chi tiết quan yếu là nguyên liệu nhập cảng từ nước ngoài. Dòng máy này có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất và cam kết mang lại hiệu suất cao, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Cho thue may phat dien


Cho thue may phat dien là 1 trong những dịch vụ của công ty. Hiện nay việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước làm ảnh hưởng đến công việc , Phân xưởng – Nhà máy, Công trình, Khách sạn hay Tòa nhà văn phòng của bạn.
Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy và tư vấn cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Trong quá trình cho thuê máy nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách hàng.

Những lợi điểm khi bạn chọn lọc may ep bun Viet Nam:- Gia công chế tạo các bộ phận bằng vật liệu ngoại nhập, đạt tiêu chuẩn châu Âu.- thời kì thực hiện đơn hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tuần/1 máy.- Thiết kế tối ưu theo bản vẽ chuyên nghiệp của các hãng lớn, cho kích tấc nhỏn gọn, dễ chuyên chở và chạy êm ái.- Có đầy đủ các tùy chọn tự động và bán tự động tách khung bản theo yêu cầu. - Giá máy ép bùn luôn rẻ nhất, giúp bạn hạ thấp được nhiều tiền để làm việc khác.- Bảo hành tận nơi, dịch vụ được thực hành bởi chính những kỹ sư tạo ra máy, có tính chuyên nghiệp và độ chuẩn xác mang lại sự an tâm cao nhất.Giới thiệu về máy ép bùn Việt Nam và các loại linh kiện, vật tư:1. Máy chính:- Phần thân được sản xuất căn bản bằng các loại thép chịu lực hoặc tùy theo từng đặc tính của các nhà máy mà tuyển lựa bằng inox, gang hay thép.- Phần khung được Học bằng thép tốt, phủ sơn epoxy để nâng cao độ bền và chống ăn mòn hóa học.
2. Khung bản máy ép bùn Việt Nam:- Được đúc 100% trong nước với khuôn đúc có độ chuẩn xác cực kỳ cao, nhựa PP (Polypropylene) nhập từ Hàn Quốc hoặc Đài Loan, có khả năng chống ăn mòn, chịu được áp lực cao lên đến hơn 3000 tấn. Kích cỡ theo tiêu chuẩn và quá trình làm việc hạn chế thấp nhất việc xì bùn.
3. Xy lanh thủy lực: Là bộ phận tạo nên lực ép, thành phần yếu nhất.


Sua chua may phat dien


4. Tủ điện máy ép bùn khung bản:- Nguồn: 220V (AC) hoặc 24V (DC)- Tùy chọn lắp tự động hoàn toàn hoặc tháo bã bằng tay, linh kiện Đức (Siemens) Nhật Bản (Omron) hay Hàn Quốc (LS). Lập trình PLC để điều khiển các hành trình.Về nguyên lý hoạt động: Máy ép bùn khung bản làm việc theo mẻ, một nửa chu kỳ nén và một nửa còn lại tháo bánh bùn. Bùn loãng từ bể được bơm lên, sau đó ép lọc qua màng, nước theo ống ra ngoài, bùn được giữ lại trên khung, sau đó tách khung để bã rơi xuống máng. Độ ẩm sau khi ép là rất thấp, thể tích giảm tối đa giúp việc vận chuyển hay tiêu hủy thuận tiện. Phụ thuộc vào công suất của từng hệ thống xử lý nước thải mà viên chức tư vấn cho bạn model máy có kích thước và sô lượng bản lọc thích hợp.

Máy ép bùn là thiết bị công nghiệp nằm ở đoạn cuối của xử lý nước thải. Chúng đóng vai trò chuyển hóa hẩu lốn bùn thải phức tạp từ dạng loãng sang dạng rắn, loại bỏ 90-97% lượng nước tồn đọng trong dung dịch, giúp hợp chất này ép khô với mục đích:- Giảm thể tích bùn để giảm số lượng xe chở đổ bỏ, tiêu hủy đến nơi đúng chỗ.- Giảm thiểu mùi hôi thối trong nước rò rỉ của bùn thải công nghiệp hay dân dụng.- ích lợi cao đối với một số loại bùn có khả năng tái sinh làm phân bón hay vật liệu cho xây dựng, gạch men, gốm sứ, Máy ép bùn khung bản hiện là sản phẩm được tuyển lựa hàng đầu và áp dụng rộng rãi nhất nhờ độ bền cao và sự hiệu quả làm khô bùn tốt nhất. Xét thời kì lâu dài, máy đem lại rất nhiều điểm lợi về phí phát sinh trong xử lý nước thải, giúp chủ đầu tư, các doanh nghiệp hà tằn hà tiện được nhiều tiền bạc. Máy ép lọc dạng khung bản tạo sự an toàn cho công nghiệp nhờ các tính năng tự động hóa như: gột rửa vệ sinh, tách bã, chức năng rung lắc... Đặc biệt với nhiều ngành như: sx sơn, xi mạ, hóa chất thành phần ô nhiễm cao và độc hại. Đồng thời so với nhiều loại khác, may ep bun khung ban ít hao tốn polymer keo tụ, cho thấy thêm một vấn để nữa về tính kinh tế cao.

Một số lưu ý khi mua máy ép bùn Việt Nam loại khung bản:Phải tìm hiểu kỹ lưỡng thành phần bùn thải của nhà máy bạn cũng như thiết kế các bể xử lý nước thải để căn cứ vào đó chọn máy đúng công suất và nguyên liệu cấu thành. Giá máy tương đối cao, việc chọn sai dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như thường đạt công suất hoặc gây hoang phí. Việc bố trí kỹ thuật phải có tay nghề theo dõi làm việc phải liên tục, chọn nhân lực có kinh nghiệm để vận hành xuyên suốt với sự tin, bảo trì bảo dưỡng định kỳ để không gây hư hại máy ép bùn.

May ap trungMáy ép bùn khung bản sản xuất tại Việt Nam

Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ xử lý nước thải phát triển như Đài Loan,

Nhật Bản và Hàn Quốc.

 Bộ phận Kỹ thuật của Công ty Môi trường Đông Châu sẽ tư vấn cho khách hàng máy ép bùn phù hợp với  công suất xử lý bùn hiện tại và có tính toán đến khả năng tăng công suất xử lý trong tương lai với chi phí

Máy ép bùn do Đông Châu thiết kế, sản xuất có ưu điểm vượt trội so với các máy ép bùn đang có:

Ưu điểm vượt trội tiếp theo là Hệ thống thoát nước được thiết kế hai bên, quá trình thoát nước và ép bùn

 Khâu lấy bùn ép sử dụng bằng tay.

    2. Máy ép khung bản tự động cho phép tự động đóng khung bản và bơm chất lỏng, thổi khí và tự động mở ra.

   Ngoài ra máy có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn.

    3. Máy ép khung bản tự động cho phép tự động đóng khung bản và bơm chất lỏng, thổi khí và tự động tách từng tấm khung bản để lấy bùn.

 Ngoài ra máy có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn. Và chức năng tự động rửa vải lọc.

 4. Có chức năng tương tự nhau, có bổ sung tính năng ép khung bản. Cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn, và bánh bùn khô hơn..

Ứng dụng